Tại sao cần sử dụng máy lọc nước khi ở chung cư?

by Trang.ha
0 comment

1. Tại sao cần sử dụng máy lọc nước lúc ở chung cư?

bây giờ, nhu cầu sử dụng nước sạch càng ngày càng nâng cao cao. Lúc số lượng khách hàng nước tại chung cư quá lớn mang thể dẫn tới việc hệ thống sản xuất nước bị quá tải, thành ra nguồn nước sinh hoạt cũng ko được đảm kiểm soát an ninh. Bên cạnh đó, hồ hết nguồn nước ở những chung cư chỉ được xử lý qua sơ lọc, việc kiểm tra, vệ sinh bể chứa nước cũng chưa được thực hiện thường xuyên nên nước sinh hoạt ở chung cư vẫn chưa đáp ứng đủ tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người mua.

hai. Tiêu chí chọn lọc máy lọc nước cho căn hộ và chung cư

Kiểu dáng, kích thước nhỏ gọn đáp ứng mọi không gian

phần đông những căn hộ chung cư hiện tại đều sở hữu diện tích không quá lớn. Việc tuyển lựa 1 chiếc máy lọc nước nhỏ gọn sẽ giúp tiết kiệm diện tích cho căn hộ chung cư, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch mà vẫn không tác động tới ko gian sinh hoạt.

Máy lọc nước được chia làm 3 loại như sau:

– Máy lọc nước lắp âm

Máy lọc nước lắp âm còn được gọi là máy lọc nước ko vỏ tủ, cấu tạo gồm sở hữu những lõi lọc nước, bình tăng áp cất nước và vòi lấy nước. Do không với vỏ bên ngoài nên kích thước máy lọc nước lắp âm khá nhỏ gọn, làng nhàng cao 45cm – ngang 35cm – sâu 25cm.

– Máy lọc nước tủ đứng

Máy lọc nước tủ đứng sở hữu thiết kế tiên tiến khiến tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống, thích hợp với gia đình với diện tích ko gian rộng. Máy với phổ quát kích thước khác nhau, trung bình là chiều ngang 40cm – cao 90cm – sâu 32cm.

– Công suất máy và dung tích bình chứa thích hợp

Công suất và dung tích cũng là 1 trong các tiêu chí quan yếu giúp bạn tuyển lựa máy lọc nước phù hợp.

  • Đối sở hữu gia đình từ hai – 4 người: máy sở hữu công suất lọc 10 lít/giờ, dung tích bình áp từ 6.5 lít – 8 lít sẽ đáp ứng đủ nhu cầu dùng nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày, thích hợp cho các gia đình ko quá đông người.
  • Đối sở hữu gia đình từ 5 – 8 người: để đảm bảo nước sạch đáp ứng đủ cho nhu cầu của phần nhiều những thành viên trong gia đình, thì bạn nên dành đầu tiên chọn lựa máy có công suất lọc trong khoảng 15 lít – 20 lít/giờ mang dung tích bình áp trên 8.5 lít.

Công nghệ lọc nước tiên tiến

+ Kỹ thuật RO

Máy lọc nước khoa học RO mẫu bỏ được phần lớn những tạp chất như bùn đất, cặn bẩn, những mẫu vi khuẩn với hại,… Và đem đến nguồn nước tinh khiết lên tới 80%. Công nghệ này lọc được đầy đủ phần lớn các nguồn nước, trừ nguồn nước nhiễm phèn, axit.

+ Công nghệ Nano (nước tinh khiết)

Máy lọc nước khoa học Nano mang những màng lọc có kích thước siêu nhỏ để mang loại thể bỏ sạch sẽ các tạp chất, cặn bẩn, các cái vi khuẩn. Song song giữ lại gần như những khoáng vật bỗng nhiên sở hữu trong nước, vốn là những chất có lợi cho thân thể con người.

Với công nghệ này, máy có thể lọc được nước phèn, nước sông, nước chè hai, nước giếng,… Riêng nguồn nước bị nhiễm mặn thì vị mặn trong nước sẽ không thay đổi do máy ko lọc được vị mặn.

You may also like