HIỂU LẦM căn bản VỀ MÁY LỌC NƯỚC R.O nhiều NGƯỜI VẪN ĐANG MẮC PHẢI

by Trang.ha
0 comment

1. Càng phổ biến lõi chứng tỏ máy lọc càng sạch

toàn bộ người dùng đều với quan điểm rằng máy lọc nước càng phổ quát lõi thì khả năng lọc càng sạch. Nhưng thực tế không phải tương tự. Chất lượng của nước phụ thuộc vào 2 nguyên tố chính: nguồn nước đầu vào và khả năng hoạt động của bộ lọc thô và tinh. Các lõi lọc tiếp theo (lõi chức năng) mục đính chính là thăng bằng vị nước sau lọc và sản xuất, bổ sung khoáng vật. Đó là lý do trên thị phần mang phổ biến máy lọc nước có số lõi khác nhau

bởi thế, hay tham khảo thông tin từ hãng và trả lời viên để chọn lọc máy lọc nước với số lõi lọc phù thống nhất mang nhu cầu của gia đình.

2. Càng đa dạng hydrogen càng thấp

Nước ion kiềm giàu hydrogen được biết là rẻ cho sức khỏe, chống oxy hóa, phòng bệnh, tăng tuổi thọ. Ngoài ra hiện giờ vẫn thiếu các nghiên cứu để khẳng định tiêu dùng nước kiềm như một liệu pháp giúp điều trị những vấn đề sức khỏe.
tuy nhiên, chất lượng của máy lọc tạo nước kiềm phụ thuộc phổ thông vào chất lượng của nguồn nước cấp. Ví như dùng nước máy cho máy tạo kiềm, nó không thể lọc được các chất gây ô nhiễm như chì, thủy ngân, thuốc trừ sâu,… Tương tự, nước kiềm chỉ có tiêu chuẩn độc nhất vô nhị về tính kiềm, vẫn sở hữu thể chứa những chất gây hại cho thân thể.
mặc dầu với một vài ích lợi nhưng nước kiềm vẫn chưa được chứng minh là hoàn toàn có lợi cho sức khỏe, sở hữu thể thay thế các dòng khoáng chất khác và chưa mang khuyến nghị chính thức về việc tiêu dùng nó hằng ngày.
mang thể thấy được rằng, nước bổ sung hydrogen là mang lợi cho sức khỏe, nhưng vẫn cần đảm bảo rằng nước đã được mẫu bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn mang hại nhờ bộ lõi lọc thô và màng lọc R.O trước. Và mục tiêu Nhận định máy lọc nước tốt không chỉ dựa trên số lượng hydrogen cung ứng ra, mà còn cần hài hòa phổ biến nhân tố khác.

3. Nước sau lọc vẫn cần đun sôi mới uống được

lề thói “ăn chín uống sôi” từ lâu nay dẫn đến hiểu lầm cho phổ biến người rằng nước trong khoảng máy lọc nước vẫn cần đun sôi mới sử dụng được. Thực tại thì nguồn nước sau khi qua máy lọc nước R.O đã được cái bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn gây bệnh kích thước siêu nhỏ tới 0,0001 micron, có thể uống trực tiếp được. 1 Số hãng cung ứng máy lọc nước ngày nay trên thị trường còn đảm bảo độ sạch của nước đầu ra bằng tiêu chuẩn QCVN06 -1:2020/BYT. Trong đó với máy lọc nước R.O Karofi đã được kiểm chứng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo QCVN06 -1:2020/BYT, độ sạch tương đương với chất lượng nước uống đóng chai.

khi chọn lọc bằng máy lọc nước R.O, bạn với thể an tâm uống nước lấy trực tiếp tại ngay sau lúc lọc. Máy lọc nước R.O là trang bị tiêu dùng điện nhưng lúc khi ngắt điện bạn vẫn với thể sử dụng nước trong một ngày (dành cho khoảng 4-5 người) vì bình chứa của máy với khả năng cất được khoảng 10 lít nước.

4. Không cần thay lõi cho máy lọc nước sau thời kì dài tiêu dùng

Đây là 1 hiểu lầm rất phổ quát của phổ biến gia đình khi bằng máy lọc nước. Mỗi lõi lọc nước đều mang thời gian dùng một mực, chưa đề cập tới chất lượng nguồn nước đầu vào mỗi nơi đều khác nhau. Do vậy mà những hãng đều luôn thông báo rõ ràng thời gian thay của mỗi lọc lọc và định kỳ sẽ với viên chức coi ngó người dùng địa chỉ thay lõi.
ví như ko thay lõi lọc nước định kì sẽ dẫn đến phổ biến tác hại:

  • Chất lượng nước sử dụng giảm: Nước đầu ra sẽ không đảm bảo độ sạch, uống không có lợi cho sức khỏe, còn dễ gây bệnh.
  • Không cung cấp đủ nước cho người dùng: Lõi lọc bị giữ lại phổ quát tạp chất làm cho hệ thống lõi lọc bị tắc nên tốc độ lọc sẽ chậm đi, ko đủ nước để tiêu dùng.
  • Giảm tuổi thọ máy lọc nước: lúc đến hạn thay thế giả dụ bạn không thay luôn có thể khiến giảm tuổi thọ tiêu dùng cho các lõi lọc chưa tới hạn thay.

Vì lõi lọc nước là bộ phận bên trong máy, và mỗi lõi với thời kì dùng khác nhau, nên việc chủ động theo dõi đối có các người bận rộn là không thể đảm bảo được.

You may also like