13 món quà Tết tặng cho đối tác sang trọng, đầy ý nghĩa

by chiennguyen
0 comment

Tết đến xuân về là dịp mọi người dành tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp và những món quà Tết ý nghĩa nhất. Năm 2021 đang đến gần kề rồi, nếu băn khoăn không biết chọn quà tết tặng đối tác nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Những lưu ý khi chọn quà Tết tặng đối tác

Quà tết tặng đối tác có ý nghĩa lớn góp phần tạo sự gắn kết, mối quan hệ tốt giữa các đối tác với nhau hoặc với khách hàng khiến cho việc làm ăn trở nên hanh thông hơn. Vì vậy, khi lựa chọn quà Tết 2021 cho đối tác bạn cần nắm vững những lưu ý sau:

  • Nắm bắt “gu” của người được tặng
  • Đừng tỏ ra phô trường phung phí quá nhiều tiền sẽ khiến người nhận mang tâm lý mắc nợ
  •  Không nên ầm ĩ khoe khoang khắp mọi nơi về việc tặng quà
  • Không nên ngụ ý một mối quan hệ ít trong sáng khi tặng quà riêng tư
  • Tặng quà có ý nghĩa, liên quan đến công việc một chút

2.Gợi ý những món quà Tết tặng đối tác nhiều ý nghĩa

2.1 Lẵng hoa tươi

Tặng lẵng hoa tươi tuy đơn giản, tiện lợi, phổ biến và thể hiện sự tôn trọng đối với đối tác được tặng.

2.1 Giỏ quà hamper cao cấp

Giỏ quà này bao gồm những đồ độc, lạ, sang chảnh khiến thể hiện tầm quan trọng của người được tặng.

2.3 Vật phẩm phong thủy

Một số vật phẩm phong thủy bạn có thể chọn như Thiềm thừ ngậm tiền, Mèo phát tài, Tỳ hưu, tranh Mã đáo thành công… phổ biến. Chú ý chọn vật nào phù hợp với tuổi người được tặng, vị trí doanh nghiệp… nhé!

Vật phẩm phong thủy là món quà sang trọng, đẹp mắt

2.4 Bộ gốm sứ

Một số bộ gốm sứ đẹp, sang trọng thường được lựa chọn như bình hoa, bộ ấm trà, đĩa trưng bày, khay đựng mứt tết… Bộ gốm sứ dễ sử dụng, vừa có tác dụng làm đẹp chắc chắn là món quà tặng sự kiện doanh nghiệp hấp dẫn.

2.5 Quà lưu niệm bằng thủy tinh

Những món quà lưu niệm bằng thủy tinh mang đến sự trang trọng, thể hiện tình cảm, sự biết ơn của các doanh nghiệp với đối tác, khách hàng. Một số mẫu đẹp như: bộ cốc thủy tinh, bình nước, lọ hoa…

2.6 Áo mưa

Áo mưa là vật dụng thiết thực quen thuộc của nhiều người, do vậy, tặng áo mưa trong sự kiện của doanh nghiệp rất phù hợp. Hãy đặt loại áo mưa dày dặn, có in logo doanh nghiệp để khách hàng luôn nhớ đến bạn.

2.7 Mũ bảo hiểm

Vật dụng không thể thiếu mỗi khi điều khiển phương tiện giao thông vừa quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bởi logo in trên mũ bảo hiểm vừa tiện lợi.

2.8 Máy lọc nước

Đây chắc hẳn là món quà Tết tặng đối tác lạ lẫm nhưng lại rất hữu dụng. Một chiếc máy lọc nước có thể được sử dụng cho toàn bộ nhân viên trong công ty đối tác. Rất thiết thực trong việc sử dụng hàng ngày, giúp đem lại nguồn nước sạch tinh khiết, tiện lợi.

Máy lọc nước Karofi đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN

2.9 USB

USB nhỏ nhưng có võ, mỗi lần đem ra sử dụng, lưu trữ tài liệu khách hàng đều nhìn nhớ tới doanh nghiệp đã tặng mình món quà hữu ích này.

2.10 Sổ tay

Một cuốn sổ tay nhỏ nhỏ xinh xinh là món quà truyền thống bạn đừng nên bỏ qua khi đang chọn vật tặng trong sự kiện của doanh nghiệp.

2.11 Máy lọc không khí

Máy lọc không khí được xem là món quà tết sức khỏe hết sức ý nghĩa dành tặng cho đối tác. Bởi vì sao? Một năm 2020 đầy biến động với dịch bệnh, việc giữ gìn sức khỏe bằng cách lọc sạch không khí xung quanh là việc nên làm. Sức khỏe thực sự quan trọng đối với tất cả mọi người.

2.12 Bình đựng nước

Nước uống là nhu cầu quan trọng, bình đựng nước có in logo công ty tạo cơ hội quảng bá tên tuổi công ty tiện lợi khi người dùng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

2.13 Lịch để bàn

Mặc dù bạn có thể theo dõi mọi sự kiện trên điện thoại nhưng đặt lịch để bàn ở góc làm việc dễ nhìn mà không lo quên ngày hơn đấy.

Quà Tết tặng đối tác là vấn đề không quá khó khăn nếu bạn chú ý một chút. Những món quà Tết sang trọng năm 2021 dù nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn giúp người được tặng nhớ đến người tặng hơn. 

You may also like

Leave a Comment