[HOT] Nước bù điện giải cho bé tốt nhất hiện nay!

by chiennguyen
0 comment

Bật mí một loại nước bù điện giải cho bé đang được các mẹ quan tâm nhiều nhất hiện nay, chắc chắn sẽ là một giải pháp tiện ích hoàn hảo dành cho các bậc phụ huynh.

Hầu hết tất cả các hoạt động thường ngày của chúng ta đều tiêu tốn nước và điện giải. Theo nghiên cứu, đối với trẻ em, lượng nước và điện giải mà các bé tiêu thụ thường nhiều hơn so với người lớn từ 1 đến 2 lần.

Trẻ em có xu hướng hoạt động nhiều hơn so với người trưởng thành, nhất là vào những ngày hè nóng bức, lượng mồ hôi toát ra nhiều rất dễ gây ra tình trạng mất nước ở trẻ.

Bài viết dưới đây sẽ bật mí giúp các mẹ một loại nước bù điện giải cho bé đang được quan tâm nhất hiện nay, chắc chắn sẽ là một giải pháp tiện ích, nhanh chóng dành cho các bậc phụ huynh!

Khi nào trẻ cần bổ sung nước điện giải?

Hầu hết mọi hoạt động của cơ thể con người đều cần đến nước và khiến cho lượng nước sẵn có trong người bị tiêu hao. Đặc biệt, trong thời tiết oi bức, nắng nóng của mùa hè, cơ thể bài tiết ra rất nhiều mồ hôi.

Trẻ em thường bị thiếu hụt nước và điện giải vào mùa hè nắng nóng do các hoạt động ngoài trời. So với người lớn trẻ em tăng nhiệt nhanh hơn khiến cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi khi hoạt động kéo theo việc mất cân bằng điện giải.

Không chỉ vậy, bất kỳ một tình trạng sức khỏe hay bệnh lý nào, dù đơn giản nhưng vẫn có thể gây ra thiếu hụt nước và điện giải ở trẻ. Cụ thể là khi trẻ nôn ói nhiều lần hay với lượng nhiều trong ngày, trẻ bị tiêu chảy hay sốt cao,… đều làm tăng nguy cơ rối loạn điện giải.

Những thời điểm bắt buộc phải sử dụng nước uống bổ sung điện giải cho trẻ

Khi trẻ gặp phải những tình trạng trên, cần được bù nước điện giải ngay lập tức để không bị mất cân bằng lượng chất lỏng trong cơ thể. Tuy nhiên, bạn cũng không nên cho trẻ uống cùng một lúc lượng nước lớn vì như vậy sẽ làm phá vỡ sự cân bằng chất điện giải có trong cơ thể. Tốt nhất vẫn là nên uống ít nước và chia nhiều lần trong ngày.

Nước uống bù điện giải là gì?

Nước uống bù điện giải hay còn gọi là nước bổ sung ion bao gồm nước và các ion cần thiết cho cơ thể con người.

Các ion thiếu yếu mà cơ thể cần bao gồm: Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+…, có một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định môi trường trong cơ thể, thẩm thấu dịch tế bào, là một phần không thể thiếu trong huyết tương.

Khi chúng ta mất dịch lỏng của tế bào thông qua các hoạt động hàng ngày đồng nghĩa với việc mất nước và các ion, nước uống điện giải sẽ bù đắp những năng lượng mà cơ thể mất đi trong quá trình hoạt động hàng ngày, phục hồi trạng thái cơ thể một cách nhanh nhất.

Nước điện giải ion kiềm – Nước uống bù nước và điện giải nhanh chóng

Ưu điểm nổi bật của nước ion kiềm là giúp người sử dụng lấy lại năng lượng nhanh chóng, bôi trơn “bộ máy” cơ thể bằng việc “bổ sung ngay lập tức lượng nước mất đi”, cũng như “bù đắp tất cả các ion thiết yếu”, mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng, đầu óc tỉnh táo, sảng khoái.

Đặc biệt, “kích thước phân tử nước ion kiềm chỉ bằng ⅕ so với nước thông thường”, vô cùng thích hợp với trẻ em, giúp hệ thống tiêu hóa chưa hoàn thiện trong cơ thể của trẻ hấp thụ dễ dàng hơn.

Nước ion kiềm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên thiết bị công nghệ lọc nước tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay: máy lọc nước điện giải.

Nước sau khi qua máy lọc nước điện giải có khả năng hấp thụ vào cơ thể nhanh gấp 2,2 lần so với nước thông thường, bù nhanh và chính xác những gì cơ thể cần, giúp điều hòa thân nhiệt tức thì, mang lại cảm giác đầy sức sống.

Nước ion kiềm – nước bù điện giải cho bé tốt nhất hiện nay

Do đó, sử dụng nước điện giải ion kiềm mỗi ngày được coi là cách bù nước và điện giải lành mạnh và đơn giản nhất để bảo vệ sức khỏe lâu dài.

Mua nước điện giải ion kiềm ở đâu?

Hiện nay, việc mua các sản phẩm nước ion kiềm không còn quá khó khăn, các sản phẩm nước khoáng đóng chai kiềm với chỉ số pH trong khoảng từ 7.5-9.0 đang được sản xuất ngày càng nhiều phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Mặc dù sản phẩm nước ion kiềm đóng chai được đánh giá là khá tiện lợi khi sử dụng nhưng hầu hết người dùng vẫn e ngại về vấn đề chất lượng và vệ sinh của sản phẩm.

Không chỉ vậy, giá của mỗi một chai nước ion kiềm thường dao động trong khoảng từ 15.000 – 20.000 VNĐ cho 500ml nước. Trung bình mỗi ngày trẻ cần bổ sung tối thiểu 1 lít nước, vậy sau 1 năm bạn có thể sẽ phải mất tới hơn 40 triệu chỉ để phục vụ mục đích uống nước của trẻ.

Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho gia đình một máy lọc nước điện giải ion kiềm với mức kiềm từ 7.5 đến 11.5 vừa có thể bù nước cho bé, vừa có thể sử dụng đa dạng các mục đích khác nhau như nấu ăn, pha trà, uống trực tiếp để cải thiện sức khỏe, ngâm rau củ quả để loại bỏ hóa chất bảo quản, thuốc trừ sâu trên bề mặt rau củ quả.

You may also like

Leave a Comment