Điểm danh những loại hạt giúp giảm cân

by Trang.ha
0 comment

Những dòng hạt là nguồn dinh dưỡng phải chăng, mang thể thêm vào bột yến mạch, sinh tố, hay món salad… giúp các món ăn này trở nên quyến rũ và ngon mồm. Thêm những loại hạt rẻ cho sức khỏe này vào bữa ăn của bạn, sẽ thúc đẩy cảm giác no và tăng cường bàn thảo chất.

1. Hạt chia giúp giảm cân

Hạt chia mang đa dạng chất xơ, với thể giúp bạn cảm thấy no, giảm cảm giác thèm ăn. Lúc cho hạt chia vào chất lỏng, chúng tạo thành 1 mẫu gel, có thể giúp kiểm soát cơn đói. Tuy nhiên, hạt chia rất giàu axit béo omega-3, giúp tăng cường sức khỏe đại quát và hỗ trợ giảm cân. Ngâm hạt chia trong sữa hoặc nước qua đêm. Bạn với thể uống nước có hạt đã ngâm vào buổi sáng hoặc có thể uống sữa nguyên chất, hoặc thêm trái cây và uống như sinh tố.‎

hai. Hạt lanh

Hạt lanh là nguồn sản xuất chất xơ và axit béo omega-3 thấp cho tim mạch. Chất xơ hòa tan trong hạt lanh giúp làm cho chậm thời kỳ tiêu hóa, giảm tốc độ thu nhận tuyến phố vào máu và giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Chất béo lành mạnh trong hạt lanh mang thể giúp giảm viêm và tăng cường chức năng luận bàn chất. Hạt lanh với thể tiêu dùng như 1 món ăn nhẹ…

3. Hạt hướng dương

Hạt hướng dương chứa phổ biến protein, chất xơ, chất béo lành mạnh, vitamin E, magiê và selen. Các chất dinh dưỡng này hỗ trợ chuyển hóa năng lượng và giúp điều chỉnh cơn đói. Bạn mang thể rang hạt hướng dương và tiêu thụ chúng một phương pháp đơn giản hoặc cũng có thể tiêu dùng chúng như một món ăn nhẹ, bất cứ lúc nào bạn cảm thấy đói giữa bữa ăn.

4. Hạt bí ngô

Hạt bí ngô chứa đa dạng protein và chất béo lành mạnh mang lợi cho thân thể. Chúng là nguồn cung cấp magie tuyệt vời, rất cần thiết để điều chỉnh lượng tuyến phố trong máu và tương trợ giảm cân.

Hạt bí ngô chủ yếu được sử dụng như một món ăn vặt. Bạn mang thể rang hạt bí ngô theo phương pháp bình thường hoặc rang muối, rang bơ hay rang phô mai để nâng cao thêm mùi vị hấp dẫn.

5. Hạt cây gai dầu

Hạt gai dầu là nguồn phân phối protein, axit amin, axit béo omega-3 và omega-6 rẻ. Những hạt này có thể giúp kiểm soát sự thèm ăn và cải thiện giai đoạn bàn thảo chất, do hàm lượng protein cao và chất béo lành mạnh.

Bạn sở hữu thiết chế biến món sinh tố hoặc sữa hạt ăn sáng lành mạnh và giàu protein bằng hạt cây gai dầu.

You may also like