Những kiểu trộn sữa chua giúp giảm cân, tiêu mỡ bụng nhanh chóng

by VTT
0 comment

Nhắc đến các loại thực phẩm cho một chế độ ăn uống lành mạnh thì sữa chua là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng dễ dàng hoặc bữa ăn nhẹ nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều sự chọn khi ăn sữa chua giúp giảm cân, tiêu mỡ bụng nhanh chóng.

Máy lọc nước hiệu nào tốt nhất để sử dụng cho gia đình?

Cách chọn mua máy lọc không khí tốt nhất cho gia đình bạn

Lưu ý cần lựa chọn các loại sữa chua ít đường, ít chất béo và nhiều protein để đạt hiệu quả cao trong chế độ ăn uống giảm cân.

1. Sữa chua kết hợp với trái cây

Kiểu trộn sữa chua với trái cây có thể giúp bạn giảm béo bụng.

Kiểu trộn sữa chua với trái cây có thể giúp bạn giảm béo bụng.

Kiểu trộn sữa chua với trái cây và các loại hạt dinh dưỡng, trái cây khô, yến mạch) có thể giúp bạn giảm béo bụng vì nó tương tự một món tráng miệng thay thế lành mạnh hơn với ít đường hơn.

Công thức này yêu cầu sữa chua Hy Lạp ít béo vì nó thường chứa nhiều protein và ít đường hơn, tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng bất kỳ loại sữa chua nào bạn muốn.

2. Sữa chua trộn dứa, kiwi, xoài và siro gừng

Sữa chua trộn dứa, kiwi, xoài và siro gừng

Sữa chua trộn dứa, kiwi, xoài và siro gừng

Sữa chua Hy Lạp là một lựa chọn tuyệt vời để giữ lượng đường thấp và lượng protein của bạn cao hơn. Công thức này khiến sữa chua ngọt hơn vì có siro gừng, vì vậy nếu bạn có thể hạn chế lượng đường thêm vào hoặc không cần thêm đường.

3. Sữa chua bí ngô

Công thức sữa chua tự làm này không chỉ lành mạnh và tuyệt vời cho mục tiêu giảm mỡ bụng của bạn vì hàm lượng đường thấp, mà còn rẻ hơn so với mua sữa chua mua ở cửa hàng.

4. Sữa chua trộn chuối, bơ đậu phộng

Những kiểu trộn sữa chua giúp giảm cân, tiêu mỡ bụng nhanh chóng - Ảnh 4.

Sữa chua trộn chuối, bơ đậu phộng

Công thức này rất ngon và dễ làm. Với chuối, granola và bơ đậu phộng, sự kết hợp sữa chua này sẽ mang lại cho bạn cảm giác no, do đó bạn sẽ không bị cám dỗ để ăn vặt nhiều thực phẩm có đường, không tốt cho sức khỏe.

5. Sữa chua trộn chocolate

Những kiểu trộn sữa chua giúp giảm cân, tiêu mỡ bụng nhanh chóng - Ảnh 5.

Hãy thưởng thức món trộn sữa chua cùng chocolate thơm ngon.

Bạn có thể thưởng thức chocolate của mình với sự kết hợp sữa chua mà vẫn tránh được nhiều đường hoặc các nguyên liệu phức tạp khác. Bạn cũng sẽ nhận được một lượng protein tăng cường, rất hữu ích cho việc giảm mỡ bụng.

Nguồn: suckhoedoisong

You may also like