Hiệu quả bất ngờ của cách chữa hen phế quản bằng thảo dược

by chiennguyen
0 comment

Thời tiết càng thay đổi đột ngột tỷ lệ người mắc bệnh liên quan tới hệ hô hấp, đặc biệt là hen phế quản tăng cao. Người bệnh hen phế quản có thể phải đối mặt với căn bệnh cả đời. Nhưng đó là do bạn chưa biết tới cách chữa hen phế quản bằng thảo dược dưới đây. Cùng đọc bài viết để hiểu thêm về cách chữa đặc biệt này. 

Tại sao cần phải chữa dứt điểm hen phế quản

Hen phế quản hay còn được dân gian gọi là hen suyễn là bệnh lý đường hô hấp đặc biệt nguy hiểm. Nếu như không điều trị dứt điểm bệnh hoặc không sử dụng các phương pháp điều trị dự phòng người bệnh sẽ phải đối mặt với biến chứng nguy hiểm như:

 • Biến dạng lồng ngực
 • Xẹp phổi
 • Nhiễm khuẩn hô hấp
 • Khí phế thũng
 • Tràn khí màng phổi
 • Chậm phát triển thể chất

Những biến chứng này đều đẩy người bệnh chạm ngưỡng tử vong bất cứ lúc nào. Nhất là những năm gần đây khí hậu có sự biến đổi đột ngột, nhiệt độ giảm sâu, hệ hô hấp bị của chúng ta bị ảnh hưởng không nhỏ.

Chữa hen phế quản bằng thảo dược tự nhiên chính là cách tốt nhất để người bệnh hen kiểm soát tình trạng bệnh của mình.

Cách chữa hen phế quản bằng thảo dược

Chữa bệnh hen suyễn bằng Đông y đang là xu hướng tiêu dùng hiện nay của đại đa số người bệnh. Bởi cách điều trị này vô cùng lành tính, không có tác dụng phụ cũng không xuất hiện dấu hiệu “nhờn thuốc” như khi sử dụng thuốc Tây. 

Thảo dược tự nhiên kết hợp điều trị hen phế quản hiệu quả

Đối với người mắc bệnh hen suyễn thì các thảo dược có thể kiểm soát hen suyễn hiệu quả là Hạnh nhân, Tô tử, Hậu phác, Hoàng Cầm, Khoản đông hoa…

 • Hạnh nhân: vị đắng, tính ôn, có tác dụng thúc đẩy loại bỏ đờm, giảm ho
 • Tô tử: vị cay tính ấm, giảm khó thở, giảm ho, trừ đờm, ra mồ hôi giải cảm.
 • Hoàng Cầm: thanh nhiệt, kháng khuẩn hỗ trợ những người bị cảm mạo cực kỳ hiệu quả. 
 • Khoản đông hoa: vị cay, tính ấm có tác dụng tiêu đờm, nhuận phế, định suyễn
 • Tang bạch bì: có vị ngọt, tính hàn, tác dụng thanh nhiệt ở phế, lợi tiểu và bình suyễn

Đây đều là những thảo dược đem lại hiệu quả giảm viêm, kháng khuẩn. Đối với những người bị hen suyễn thì nguồn dược liệu này sẽ thúc đẩy vào tận gốc căn nguyên của bệnh. Từ đó loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây nên hen phế quản.

Đặc biệt hơn cả là tất cả những thảo dược quý hiếm này đã được tích hợp trong sản phẩm PQA Hen Suyễn. Sản phẩm đã giúp rất nhiều người bệnh đẩy lùi được tình trạng hen suyễn mình đang gặp phải. 

PQA Hen Suyễn – sản phẩm “Vàng” dành cho người mắc hen phế quản

>> Xem ngay: Chi tiết về sản phẩm PQA Hen Suyễn tại đây

PQA Hen Suyễn – thông thoáng đường thở cho người hen phế quản

Bác sĩ CKII Trần Quang Đạt – nguyên là trưởng Khoa Châm cứu và các phương pháp không dùng thuốc tại Đại học Y Hà Nội đánh giá rất cao về sản phẩm, ông khẳng định: 

Bác sĩ Trần Quang Đạt đánh giá cao về siro PQA Hen Suyễn

“Siro PQA sử dụng 100% thảo dược tự nhiên, được xây dựng cấu thành dựa trên bài thuốc cổ phương Định Suyễn Thang với sự hỗ trợ đặc biệt của cặp song tử Hạnh Nhân – Tô Tử. Đây đều là thành phần dược phẩm sở hữu tính ôn đi vào hai kinh là kinh Phế và Đại Trường giúp khai thấu – giảm ho, định suyễn – giảm khó thở, hóa đàm – tiêu đờm, giáng nghịch – không để cơn khí nghịch lên. 

Ngoài hai thành phần chính trên, Siro PQA còn sử dụng Khoản đồng hoa, Tang bạch bì, Hậu phác, Cam thảo, Chích thảo,…còn có khả năng ức chế sự phát triển của các vi khuẩn độc hại. Từ đó tạo sự cân bằng của vi khuẩn trong phổi với hàng rào bảo vệ tự nhiên.”

Từ đó có thể thấy được rằng PQA Hen Suyễn với 100% thảo dược tự nhiên giúp hỗ trợ Giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn, thông thoáng đường thở cho người hen suyễn. Đặc biệt hiệu quả cho người bị khó thở, thở khò khè, hen suyễn, hen phế quản, viêm phế quản mãn tính kinh niên, viêm phổi tắc nghẽn mãn tính COPD.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm cách chữa hen phế quản bằng thảo dược hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm PQA Hen Suyễn. Hãy truy cập ngay vào website https://thuocnampqa.vn hoặc gọi theo Hotline: 0818 288 717 để được đội ngũ dược sĩ PQA tư vấn hỗ trợ chi tiết. 

You may also like

Leave a Comment